Tin tức - Công Ty IC Technical

Tin tức

Lợi ích khi sử dụng băng tải nhôm 32 mét

03:30 - 05/01/2021
Ngành công nghiệp hiện nay tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nền kinh tế nước ta. Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên để tối ưu các công tác sản xuất và vận chuyển, một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu tại các nhà xưởng, xí nghiệp có thể kể đến đó chính là băng tải hàng hóa, đặc biệt là băng tải con lăn 32 mét.

Cách băng tải và robot tạo môi trường an toàn hơn trong ngành cơ khí

11:32 - 05/07/2020
Ngành công nghiệp gia công kim loại đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay khi nhu cầu chế tạo và sản xuất tăng trên toàn thế giới. Trong khi thị trường đang được thúc đẩy bởi một nền kinh tế lành mạnh hơn và nhu cầu tăng lên, vẫn có những thách thức chính mà các nhà sản xuất tại các nhà máy này phải giải quyết. Chúng ta sẽ xem xét cách băng tải, cùng với robot làm cho các môi trường có nhiều rủi ro này an toàn hơn.

Kết hợp hệ thống băng tải thông minh với phần mềm quản lý kho để tăng hiệu quả tối ưu

11:30 - 05/07/2020
Phần mềm hiện đại ngày nay đã rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, từ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật cùng với sự tiến bộ của các quy trình sản xuất công nghiệp nên các hoạt động kinh doanh dần cắt giảm chi phí do công nghệ được áp dụng vào. Hệ thống băng tải kết hợp với phần mềm quản lý kho đó chính là bước đột phá cho hệ thống kho thời hiện đại.

Sử dụng hệ thống băng tải xích với nhiều lợi thế

11:34 - 05/07/2020
Tất cả các ngành công nghiệp đều có nhu cầu vận chuyển vật liệu hoặc thành phẩm, đây là một nhiệm vụ cần thiết và quan trọng. Nhiều ngành công nghiệp đã tìm đến các giải pháp tự động hóa để tăng hiệu quả vận chuyển. Sử dụng hệ thống băng tải là cách hiệu quả nhất để di chuyển hàng hóa và vật liệu một cách dễ dàng. Tùy vào từng ngành sản xuất để đưa băng tải vào sử dụng để tạo hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý.
Zalo
Hotline tư vấn: 0976 021 386