Lò Ủ Giếng | Lò ủ dạng giếng | Lò ủ nhiệt dạng giếng | Công ty Kỹ Thuật IC

Lò Ủ Giếng

Liên hệ
Lò ủ dạng giếng MS-01 được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng để ủ nhiệt độ, với thiết kế để ứng dụng cho nhiều sản phẩm Ủ, Ram, các chi tiết điển hình dạng trục, lò sử dụng hợp kim kim loại cứng bền chắc giúp giữ nhiệt tốt; Nắp lò đóng mở tự động bằng cơ cấu nâng hạ thông qua bấm nút lên xuống ở tủ điều khiển.
Lượt xem: 2281

Lò ủ giếng MS-01 được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng để ủ nhiệt độ, với thiết kế để ứng dụng cho nhiều sản phẩm Ủ, Ram, các chi tiết điển hình dạng trục, lò sử dụng hợp kim kim loại cứng bền chắc giúp giữ nhiệt tốt; Nắp lò đóng mở tự động bằng cơ cấu nâng hạ thông qua bấm nút lên xuống ở tủ điều khiển.

Vỏ ngoài lò được thiết kế với các ưu điểm:

- Bao bọc lớp thép và sơn màu

- Tiếp theo là các lớp bông thuỷ tinh siêu nhẹ và chịu nhiệt độ cao và tổng bề dày lớp cách điện của lò khoảng 370 mm.

- Dây trở” sinh nhiệt “ của lò được làm bằng vật liệu thép hợp kim chịu nhiệt cao” 0Cr25Al5 ” được bố trí theo vòng tròn quanh thân lò.

- Nhiệt độ trong lò được phân tán đồng đều nhờ có quạt gió với cánh quạt, trục của nó được chế tạo từ thép chịu nhiệt cao.

- Đèn báo: Đèn báo của lò có tác dụng báo mức ( ngưỡng ) nhiệt độ cài đặt hoạt động của lò và những sự cố bất thường xãy ra.

Chúng tôi thiết kế và chế tạo dạng lò loại này theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích thước của sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật, sản lượng sản xuất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật IC

Địa chỉ: 158/8 Đường Tam Đa,P.Trường thạnh, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0976 021 386

Email: [email protected]

Website: www.ictechnicalvn.com

 

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác tại các đường link sau:

Sản phẩm khuông mẫu đúc, khuông mẫu nhôm: Link here 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0976 021 386